Phát tờ rơi bán thịt cá sấu.

Phát tờ rơi bán thịt cá sấu.


Phát tờ rơi, bày bán thịt cá sấu ngay trước cổng chợ
Chiều ngày 12/5, nhiều người dân đi chợ Bắc Hà, TP. Hà Tĩnh (tỉnh Hà Tĩnh) hiếu kỳ tập trung rất đông trên vỉa hè trước cổng chợ để xem một nhóm người bán thịt cá sấu.
Theo quan sát, hai con cá sấu đang sống được họ thả ngay xuống dưới lòng đường, mỗi con dài trên 1m, tổng trọng lượng khoảng 40-45kg, chỉ trói bằng sợi dây thun ở phía đuôi rất sơ sài. Hai con cá sấu này cũng tỏ ra rất hung dữ. Đặt bên cạnh 2 con cá sống là một chiếc bàn xếp bày bán trên 30kg thịt cá sống còn tươi rói, xung quanh tập trung nhiều người hiếu kỳ đứng xem, hỏi mua.Một người dân đi cho biết, nhóm người này bày bán thịt cá sấu trên vỉa hè trước cổng chợ Bắc Hà từ 2 hôm nay.


Người đàn ông đứng bán cá sấu cho hay 2 con cá sấu và số lượng thịt trên được anh và một “chiến hữu” đi cùng vận chuyển từ xã Lạc Long (H.Kinh Môn, Hải Dương) vào Hà Tĩnh bán. Người này còn cho biết thêm, trước đó đã bán được nhiều cá thể cá sấu còn sống và một lượng lớn thịt cá sấu tại địa bàn tỉnh Hà Tĩnh.

Đứng trước nhiều người , người đàn ông bán cá sấu còn tiếp thị bằng cách đưa tờ rơi với nội dung giới thiệu thịt cá sấu có hàm lượng protein cao, tốt cho sức khỏe. Đi kèm với nội dung này là địa chỉ, số điện thoại của nơi cung cấp, mua bán cá sấu.
xem thêm lĩnh vực in ấn giá rẻ tại hcm